Kem Ý – Mio Gelato back to Homepage

  

Trong tiếng Ý, MIO Gelato có nghĩa là MY ICE CREAM! Đây cũng chính là mong muốn của chúng tôi tạo ra các sản phẩm để Quý khách hàng thực sự trải nghiệm với một trong vô số các nghệ thuật ẩm thực của thế giới. Được làm thủ công theo quy trình công nghệ của Ý (Gelato home made), áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm , MIO Gelato là sự kết tinh từ những nguyên liệu đậm chất truyền thống của người Ý và sữa bột cao cấp nhập khẩu từ New Zealand mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm kem Ý tự nhiên, thuần chất và không sử dụng màu thực phẩm.

Để làm ra những viên kem GELATO với hương vị đậm đà, mềm mịn, sánh đặc mang đúng hương vị truyền thống của Ý, chúng tôi đã phải lựa chọn rất kỹ lượng các nguyên liệu đầu vào.

Sữa là thành phần quan trọng nhất, chiếm hàm lượng lớn nhất trong kem Gelato vì vậy việc lựa chọn loại sữa uy tín chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Tại MIO GELATO nguồn sữa được nhập khẩu từ Newzeland với công bố sản phẩm đạt các chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để tạo nên các hương vị đặc trưng từ Ý thì không thể thiếu các nguyên liệu bí truyền đến từ Ý. Các loại  hương vị Pasta – Varigeone được làm từ hoa quả tươi nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Ý . Được tuyển chọn từ hàng trăm trái dâu tây, trái việt quất, mâm xôi , xoài ,chanh dây,… các loại Pasta – varigeone của Ý mang hương vị tự nhiên, không màu thực phẩm, không hóa chất bảo quản.

Socola thành phần chính trong các dòng kem socola và dòng kem sữa khác cũng là nguyên liệu được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi sử dụng nguồn Socola, bột ca cao cao cấp đến từ Bỉ.  Belcholat và Grand Place là những thương hiệu uy tín được chúng tôi tin dùng .

Hoa quả: Tận dụng lợi thế nguồn hoa quả dồi dào của Việt Nam, tại mỗi thời điểm trong năm là mùa của từng loại hoa quả chúng tôi lựa chọn những quả tươi ngon nhất  để làm ra những ly kem trái cây tươi mát, nguyên chất, không hề sử dụng sữa hay chất bảo quản.

Kem MIO GELATO hiện đang cung cấp hộp nhựa dùng một lần. Giá được bán theo hộp & bạn không cần hoàn trả lại hộp. Hộp có nắp đậy chắc chắn. Nếu bạn có tủ trưng bày kem, bạn có thể để hộp lọt lòng khay Inox chuẩn GN 1/3 mà không cần sang khay. Bạn cũng có thể dùng quả tươi và những trang trí khác bên trên bề mặt để làm tăng thêm tính thẩm mỹ của khay kem. Đặc biệt với hộp loại này bạn có thể xếp chồng lên nhau khi để trong tủ bảo quản để tăng tối đa diện tích bảo quản kem mà không sợ làm ảnh hưởng đến bề mặt của hộp kem.


Kem Ý Mio Gelato được sản xuất theo từng đơn đặt hàng, với hơn 30 hương vị khác nhau, Mio Gelato luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về hương vị kem Ý chính thống.

Ngoài ra Mio Gelato còn áp dụng một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng; cùng với hỗ trợ về tủ bảo quản Kemcác vật dụng dành riêng cho quá trình kinh doanh Kem Ý.
 

Chi tiết về sản phẩm, và chính sách bán hàng xin vui lòng liên hệ:

 

Trụ sở chính: 36 Âu Cơ, Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Điện thoại : +84.4.3715.3801

Liên hệ: Ms Yến – Tel: +84.904.970.947

Thời gian làm việc : Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 AM – 17:00), Thứ 7 (8:00 AM – 12:00)

Email: info@miogelato.com.vn

Website: miogelato.com.vn

 

 

Back to Homepage

Comments

No comments yet.

Be first to leave your comment!

Name:

E-mail:

Homepage:

Comment:

Add your comment

go back to the top