Kem Ý Gelato back to Homepage

Để làm ra những viên kem GELATO với hương vị đậm đà, mềm mịn, sánh đặc mang đúng hương vị truyền thống của Ý, chúng tôi đã phải lựa chọn rất kỹ lưỡng các nguyên liệu đầu vào

Sữa là thành phần quan trọng nhất, chiếm hàm lượng lớn nhất trong kem Gelato vì vậy việc lựa chọn loại sữa uy tín chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Tại MIO GELATO nguồn sữa được nhập khẩu từ Newzeland với các chỉ tiêu dinh dưỡng cao, sản phẩm công bố đạt các chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Để tạo nên các hương vị đặc trưng từ Ý thì không thể thiếu các nguyên liệu bí truyền đến từ Ý. Các loại  hương vị Pasta – Varigeone được làm từ hoa quả tươi nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Ý . Được tuyển chọn từ hàng trăm trái dâu tây, trái việt quất, mâm xôi , xoài ,chanh dây,… các loại Pasta – varigeone của Ý mang hương vị tự nhiên, không màu thực phẩm, không hóa chất bảo quản.

Socola thành phần chính trong các dòng kem socola và dòng kem sữa khác cũng là nguyên liệu được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi sử dụng nguồn Socola, bột ca cao cao cấp đến từ Bỉ.  Belcholat và Grand Place là những thương hiệu uy tín được chúng tôi tin dùng .

 

Hoa quả: Tận dụng lợi thế nguồn hoa quả dồi dào của Việt Nam, tại mỗi thời điểm trong năm là mùa của từng loại hoa quả chúng tôi lựa chọn những quả tươi ngon nhất  để làm ra những ly kem trái cây tươi mát, nguyên chất, không hề sử dụng sữa hay chất bảo quản.

 

+ Kem Gelato nguyên chất ( với chỉ 4% chất béo)

Chỉ với 4% hàm lượng chất béo hàng chục loại kem sữa Gelato được làm ra. Độ mềm mịn, dẻo quánh, hương vị đậm đà, màu sắc tự nhiên là những yếu tố đánh giá cho dòng kem này. Các vị vani, socola, dừa hay sầu riêng, bạc hà rất truyền thống đều được ưa chuộng. Hay các hương vị lạ hơn thuần chất Ý như Tiramisu, Hazenut, Macadamia, Rum raisins cũng không thể thiếu.

+ Kem sữa chua ít béo ( Yoghurt low fat )

Vị sữa chua thanh thanh man mát kết hợp với các loại mứt dâu tây, mâm xôi đen, việt quất hay cam là lựa chọn cho các thực khách yêu thích kem sữa chua. Với hàm lượng chất béo thấp, những ly kem yahourt thậm chí có thể đưa vào thực đơn ăn kiêng của bạn.

+ Kem trái cây ( Sorbet / Sherbet )

Hoàn toàn làm bằng trái cây nguyên chất, không sữa, không phụ gia tổng hợp. Các loại trái cây được qua quá trình tuyển chọn kỹ lượng, lựa những trái vừa độ chín, tươi nguyên để tạo ra những ly kem nguyên chất, màu sắc hoàn toàn tự nhiêu không dùng bất cứ loại phẩm màu hay chất bảo quản nào.

 

Back to Homepage

Comments

No comments yet.

Be first to leave your comment!

Name:

E-mail:

Homepage:

Comment:

Add your comment

go back to the top