Kem táo

15

Tháng Năm

2013

0

Cách làm kem

Kem Táo

Làm kem tưởng chừng như khó nhưng thật chẳng khó chút nào, hãy để gia đình được thưởng thức tài năng của bạn với món kem táo này nhé!

Nguyên liệu

- 2 quả táo
- 3 muỗng sữa đặc
- 200ml sữa tươi không đường
- 3 thìa sữa bột
- 30g đường
- 1 thìa cốt chanh

Ảnh: Tarladalal

Ảnh: Mio Gelato

Thực hiện

1. Táo gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với các nguyên liệu còn lại, xay tới khi nhuyễn mịn.

2. Cho vào hộp, để vào ngăn đá khoảng một tiếng.

3. Khi hỗn hợp đã bắt đầu đông, đem ra đánh đều rồi để vào ngăn đá.

4. Một tiếng sau lại đánh tiếp rồi cho vào ngăn đá để hai tiếng.

Lưu ý: Nếu máy làm kem, cho hỗn hợp vào máy làm kem đánh kem khoảng 40-50 phút, bạn có thể dùng ngay, ăn kem như là kem tươi hoặc  cho vào tủ lạnh 2-3 tiếng là bạn đã có ngay một ly kem ngon hơn kem ở tiệm kem mà lại do chính tay bạn làm nữa thật hấp dẫn và thú vị phải không!

* Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số vị kem khác như:

- Kem Dứa Ngọt má

- Kem Cà Phê đậm đà

- Kem Bơ béo ngậy

 

go back to the top