Hợp tác

4

Tháng Năm

2013

0

Sự kiện

Kem Ý Mio Gelato đến với Halong Marine Plaza

Halong Marine Plaza gồm nhiều mô hình ẩm thực, đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian lãng mạn, sự tiện ích và phù hợp với kinh tế của từng cá nhân. Khu nhà hàng nằm ven bờ Vịnh sẽ mang đến cho bạn một không gian rộng rãi thoáng mát, giữa hương biển nồng nàn, vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon, vừa có thể nhìn ngắm và lắng nghe tiếng sóng biển rì rào cùng tiếng nhạc du dương và ánh nến lung linh…đây sẽ là một điểm đến lãng mạn nhất không thể bỏ qua khi bạn muốn lưu lại những dấu ấn đặc biệt giành cho người ấy và cho những người thân yêu nhất của bạn.

(Không gian tầng 2 Halong City Market )

Nằm trong chuỗi thiên đường ẩm thực Food Paradise trên khu vực tầng 2 Halong City Market. Kem Ý Mio Gelato đại diện cho phong cách ẩm thực từ nước Ý với nhiều hương vị kem đầy tinh tế, lôi quấn, và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể kể đến từ những ly kem hoa quả Sorbet không béo, kem dừa thơm ngậy, vị kem chocolate ngây ngất, cho đến những chiếc bánh nhân Kem của Mio Gelato với nhiều hương vị độc đáo, được phủ lên mình lớp kem tươi ngọt mát mang lại sự mới mẻ và hấp dẫn.

 

 Đến với gian hàng Kem Ý Mio Gelato bạn cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức lẩu Kem Ý đặc biệt chỉ có ở Mio Gelato, với sự hòa quện tuyệt vời của sôcôla, bánh quế, trái cây, cùng các vị kem hòa quện lại hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm thật đáng nhớ.

 

go back to the top